Kiến Thức Bảo Hiểm

Manulife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” 2014

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 09/11/2014 –Sáng nay, công ty Manulife Việt Nam, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, đã tham gia “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” (Hanoi Run for Children) lần thứ 15 với vai trò là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình. “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” năm nay diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội với sự tham gia đông đảo của gần 500 đại lý và nhân viên Manulife tại Hà Nội. Thông qua chương trình, Manulife đã đóng góp 160 triệu đồng hỗ trợ trẻ em nghèo điều trị bệnh tim và bệnh ung thư tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện tim Hà Nội và chương trình Nhịp đập Trái tim.

Chương trình chạy bộ từ thiện “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” xuất phát từ “Cuộc chạy Terry Fox” do Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (CanCham) cùng với Đại sứ quán Canada, Hội hữu nghị Việt Nam – Canada (VCFA), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội (HAUFO) phối hợp tổ chức. Trong 14 năm qua, chương trình đã thu hút sự quan tâm và đóng góp của nhiều cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có hoạt động kinh doanh tại Hà Nội. Đây cũng là hoạt động nhằm xây dựng tinh thần đồng đội cũng như thể hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp với cộng đồng. Năm 2013, chương trình đã thu hút được hơn 5,000 người tham dự và gây quỹ được hơn 1 tỷ đồng.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Trong suốt 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife xem các hoạt động hỗ trợ cộng đồng là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của công ty. Trong đó, chương trình “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” là một hoạt động thường niên có sự tham gia của các nhân viên và lực lượng đại lý của Manulife với tinh thần cùng nhau góp sức vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng hành cùng chương trình trong nhiều năm qua, chúng tôi đánh giá cao những giá trị tốt đẹp mà Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (CanCham) mang lại cho cộng đồng, đặc biệt là cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có thêm tinh thần lạc quan, giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng. Manulife Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng trong thời gian tới thông qua những chương trình ý nghĩa và thiết thực.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *